"Nguồn sữa sạch từ Thụy Sỹ"

1900 636193 - 0914702746

Đăng nhập

Đăng ký

Giải tỏa căng thẳng hằng ngày thật dễ dàng cùng Cremo

Share:
Bạn mệt mỏi vì rắc rối chốn văn phòng, chuyện nhà cửa, con cái và giá cả leo thang, chồng bạn cũng căng thẳng không kém với núi công việc ngập đầu... thế là chiến tranh lạnh thường xuyên xảy ra chỉ vì những cơn stress cá nhân. Bạn muốn kết thúc những cuộc tranh luận bất tận và giải tỏa thần kinh, nhưng bằng cách nào?
Khi căng thẳng, chúng ta thường tìm đến thức ăn như một cách giải tỏa stress. Điều đáng lo ngại ở đây là chúng ta hay nghĩ ăn sao cho thoải mái là được và cứ vô tư chọn những loại thức ăn mình thích mà không biết đôi khi sự lựa chọn đó có thể còn làm bạn ức chế hơn. Để giải quyết vấn đề này, hãy sử dụng sữa tươi Cremo.
Trường Đại học Reading và Đại học Cardiff ở Anh đã tổng hợp kết quả từ hơn 324 nghiên cứu trên toàn thế giới về mối liên hệ giữa sữa và sức khỏe con người. Nghiên cứu cho thấy: uống trên 0,5 lít sữa mỗi ngày (con số chính xác trong nghiên cứu là 0,568261 lít) giúp giảm tới 15-20% nguy cơ phát triển của bệnh tim mạch nhờ những protein, đặc biệt là protein casein có khả năng giảm huyết áp và nồng độ cortisol – một loại hormone thường tăng tiết khi stress, giúp cơ thể trở nên cân bằng và tinh thần bình tĩnh hơn.
Nước lựu ép
Theo kết quả nghiên cứu của Đại học Queen Margaret tại Edinburgh, Anh, nước lựu ép là một loại thực phẩm thiên nhiên có khả năng giảm bớt căng thẳng mãn tính và duy trì một sức khỏe tốt.
Nghiên cứu được tiến hành trên một nhóm nhân viên thường bị stress, họ uống 500 ml nước lựu ép mỗi ngày, trong vòng 2 tuần. Và tình hình diễn ra rất khả quan, trong suốt 2 tuần đó, nhịp tim của họ ổn định, cảm xúc đối với công việc cũng hào hứng hơn, tâm trạng phấn chấn và họ trở nên nhiệt tình hơn rất nhiều.
Cần tây
Theo các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Chicago, trong cần tây có chứa 3-n-butylphtalide (3nb) giúp giảm lượng hormone stress là catacholamines. Vì thế, mỗi ngày 100gr cần tây là một trong những loại thực phẩm tự nhiên thích hợp để giải tỏa căng thẳng.
Cần tây còn rất tốt cho những người bị huyết áp cao phải tuân thủ chế độ ăn ít muối vì có nhiều natri và kali tự nhiên. Trong 100 gram cần tây có chứa 341 miligram kali và 125 miligram natri.
Cam
Một trong những tác hại lớn nhất của stress chính là làm suy giảm hệ thống miễn dịch. Vì thế, bạn cần bổ sung thêm thực phẩm để hạn chế tối đa ảnh hưởng xấu của stress lên cơ thể và tăng cường chức năng của hệ thần kinh và nội tiết, giúp cơ thể chịu đựng tốt hơn trước sự căng thẳng.
Một quả cam mỗi ngày sẽ cung cấp khoảng 70mg vitamin, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm căng thẳng và ổn định huyết áp khi bị stress. Do đó, cam được xem là thực phẩm tự nhiên đơn giản mà cực kỳ hiệu quả giúp bạn phòng chống những cơn mệt mỏi.

Bài Mới Nhất

Sữa tươi nguyên kem là loại sữa có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất, với lượng chất béo được giữ...
Người mắc bệnh tiểu đường ở tình trạng ổn định có thể bổ sung 1-2 cốc sữa không đường uống kèm...
Thay vì sử dụng thuốc, bạn hoàn toàn có thể làm sạch phổi bằng các thực phẩm tốt cho phổi rất đơn...
Sữa chua men sống chính là sữa chua có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe đặc...
Có một thời điểm vàng trong ngày mà mỗi ly sữa tươi được ví như là một nấc thang nhỏ để nâng...