"Fresh dairy resource from Swiss"

1900 636193 - 0914702746

Sign in

Register

TẠI SAO NÊN CHO TRẺ UỐNG SỮA TƯƠI NGUYÊN KEM

Share:
  1. Tăng chiều cao vượt trội

Việc cho trẻ uống sữa tươi nguyên kem mỗi ngày giúp bổ sung canxi và vitamin D xây dựng bộ xương chắc khoẻ. Trẻ uống sữa nguyên kem hàng ngày có lượng vitamin D trong cơ thể cao hơn hẳn vì vitamin D dễ hòa tan trong chất béo hơn là trong nước. Vitamin D có vai trò quan trọng trong việc tăng cường sức đề kháng, giảm lo âu, giúp hấp thụ canxi tốt hơn. Do đó, trẻ uống sữa nguyên kem sẽ thường cao lớn hơn các trẻ khác.

  1. Thúc đẩy trí não phát triển

Sữa tươi nguyên kem chứa hàm lượng chất béo cao, bổ dưỡng để trẻ phát triển toàn diện đặc biệt là trí não. Cha mẹ nên chọn sữa tươi nguyên kem cho trẻ trên 1 tuổi, vì lúc này não bộ của bé cần chất béo để phát triển. Khoa học đã chứng minh 80% sự phát triển trí não của các con xảy ra trước 2 tuổi. Tốt nhất là cha mẹ nên tiếp tục cho bé uống sữa tươi nguyên kem cho đến khi con được ít nhất 5 tuổi để con phát triển trí não toàn diện.

  1. Cung cấp năng lượng tối ưu

Sữa tươi nguyên kem đặc biệt phù hợp các bé cần tăng cân, hoặc hiếu động, có lượng vận động nhiều, cần nhiều năng lượng. Sữa tươi nguyên kem giữ nguyên được tất cả các thành phần dinh dưỡng, đặc biệt là lớp váng sữa có trong sữa tươi. Thực tế, sữa nguyên kem cung cấp calories cao hơn sữa tách béo. Thích hợp cho cả người lớn và trẻ em với mục đích bổ sung đầy đủ dưỡng chất và tăng cân. Nên sử dụng hàng ngày như một thực phẩm dinh dưỡng nhằm tăng cường sức khỏe và sức đề kháng cho trẻ.

  1. Ngoài ra, khi trẻ em uống sữa nguyên kem, các bé sẽ cảm thấy no lâu, ít ăn vặt hoặc lựa chọn các loại thực phẩm không tốt cho sức khỏe như đồ ăn nhanh. Nhờ đó, hình thành cơ thể chắc khoẻ, dẻo dai, trẻ trở nên năng động, hoạt bát hơn.

Lưu ý, sữa tươi tiệt trùng nguyên kem được khuyến nghị sử dụng cho trẻ trên 2 tuổi. Khi đó, hệ tiêu hoá của bé đã phát triển hoàn thiện, nhu cầu về vitamin và khoáng chất cho sự phát triển của cơ thể cũng tăng cao.

Lastest blog

Sữa tươi nguyên kem là loại sữa có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất, với lượng chất béo được giữ...
Người mắc bệnh tiểu đường ở tình trạng ổn định có thể bổ sung 1-2 cốc sữa không đường uống kèm...
Thay vì sử dụng thuốc, bạn hoàn toàn có thể làm sạch phổi bằng các thực phẩm tốt cho phổi rất đơn...
Bạn mệt mỏi vì rắc rối chốn văn phòng, chuyện nhà cửa, con cái và giá cả leo thang, chồng bạn...
Các mẹ mỗi ngày dường như một khó tính hơn trong khoản chăm con. Chọn sữa tươi cho con, không...