"Nguồn sữa sạch từ Thụy Sỹ"

1900 636193

Đăng nhập

Đăng ký

Lý do sữa tươi từ Thụy Sỹ được người tiêu dùng thông thái lựa chọn

Share:

Bên cạnh đó, nhiều gia đình Việt Nam đã và đang có thói quen sử dụng sữa như là nguồn thực phẩm thiết yếu hàng ngày bổ sung dưỡng chất cho không chỉ trẻ em, người trưởng thành, mà còn với người lớn tuổi. Tuy nhiên, việc chọn một hãng sữa đạt tiêu chuẩn cao cấp để thưởng thức hàng ngày đang là một bài toán khá hóc búa của nhiều gia đình. Vậy, sữa tươi chuẩn và được thế giới công nhận là gì?

ly do sua tuoi tu thuy sy chuan muc quoc te duoc nguoi tieu dung thong thai lua chon - 1

Nguồn nguyên liệu sạch và an toàn là yêu cầu hàng đầu cho một dòng sữa đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Thụy Sỹ, được trang Forber bình chọn là một trong những nước sạch nhất thế giới là một trong số ít những quốc gia đáp ứng được yêu cầu này.

Cụ thể, 80% lượng nước hồ ở Thụy Sỹ hoàn toàn có thể uống được bình thường. Thụy Sỹ là vùng đất của đồng cỏ (70% diện tích nông nghiệp), do vậy, thức ăn cho đàn bò sữa đảm bảo 80% cỏ tươi, và sử dụng lượng thức ăn chăn nuôi thấp nhất Châu Âu. 45% các nhà sản xuất sữa Thụy Sỹ ở vùng núi Alps với mưa và ánh sáng mặt trời cũng như sự đa dạng của thực vật làm cho sữa Thụy Sỹ có hương vị đặc biệt hơn so với sữa từ các khu vực nông nghiệp phẳng. Tại Thụy Sỹ, Thực vật biến đổi gen (GMO), thuốc tăng trưởng hormone và kháng sinh để tăng hiệu suất đều bị cấm tại Thụy Sỹ nhằm bảo vệ vùng nguyên liệu sạch nhất.

ly do sua tuoi tu thuy sy chuan muc quoc te duoc nguoi tieu dung thong thai lua chon - 2

Ngoài nguồn nguyên liệu sạch, sữa tươi chuẩn quốc tế cần một quy trình chăn nuôi chuẩn mực nhằm mang những tinh túy của sữa từ đồng cỏ Thụy Sỹ đến tận nhà bạn. Với tiêu chuẩn về chăn nuôi cao nhất thế giới, 80% bò tại Thụy Sỹ được nuôi trên đồng cỏ (không nuôi nhốt như ở Châu Âu) và phải đảm bảo có ít nhất 8 tiếng trong môi trường đồng cỏ tự nhiên).

Trung bình 1 nhà nông dân Thụy Sỹ có 23,5 ha không gian và ít hơn 30 con bò (rất thấp so với chăn nuôi công nghiệp với khoảng 21.000 con/1 nhà sản xuất) để chăm sóc tốt nhất. Hơn nữa, để đảm bảo chất lượng sữa thu vào từ người nông dân, các nhà sản xuất sữa Thụy Sỹ xây dựng 1 hệ thống quản lý chất lượng sữa đầu vào nghiêm ngặt như: Kiểm tra mẫu sữa 24 lần trong 1 năm nhằm đảm bảo chất lượng ổn định nhất; Nếu có một vài khiếu nại trong một khoảng thời gian cụ thể, việc đình chỉ giao sữa có thể được yêu cầu. Nhờ vậy, số lượng vi khuẩn trong sữa Thụy Sỹ đạt thấp nhất thế giới (chỉ 117,000 vi khuẩn / ml sữa) so sánh với Đức (190,000 vi khuẩn / ml sữa); Úc 197,000 vi khuẩn / ml sữa); New Zealand (232,000 vi khuẩn / ml sữa); Mỹ (276,000 vi khuẩn / ml sữa).

ly do sua tuoi tu thuy sy chuan muc quoc te duoc nguoi tieu dung thong thai lua chon - 3

Sữa tươi Thụy Sỹ Cremo là 1 trong 2 nhà sản xuất sữa lớn nhất Thụy Sỹ. Thương hiệu Cremo có lịch sử lâu đời từ 1927 và được chứng nhận của cơ quan Suisse Garantie - Thụy Sỹ bảo chứng cho 3 giá trị: nguồn nguyên liệu - sản xuất - đóng gói 100% tại Thụy Sỹ, đảm bảo độ tươi ngon, và không chứa thành phần biến đổi gen (Non GMO). Điều kiện thiên nhiên ưu đãi từ dãy núi Alps đảm bảo sữa Cremo đạt chứng nhận organic tại Thụy Sỹ bởi cơ quan bio.inspecta (CH).

Ngoài việc tuân thủ những tiêu chuẩn và giá trị lâu đời trong việc sản xuất sữa tại Thụy Sỹ, Cremo còn là chuyên gia sữa tươi khi sở hữu thêm công nghệ tách đường lactose giúp sữa ngon tự nhiên, an toàn khi uống hằng ngày mà không lo khó tiêu, đầy hơi, hoặc các bệnh lý liên quan đến đường sữa lactose.

ly do sua tuoi tu thuy sy chuan muc quoc te duoc nguoi tieu dung thong thai lua chon - 4

Sản phẩm sữa tươi Cremo 100% được nhập khẩu trực tiếp từ Fribourg – Thụy Sỹ mà không qua một nước thứ 3, không thay đổi nhãn hiệu bao bì, hoặc thành phần khi nhập khẩu về Việt Nam. Do đó, người tiêu dùng Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận nguồn sữa sạch từ Thụy Sỹ (tra cứu online mã code ‘’CH 2425’’ trên vỏ hộp qua online để nắm rõ nguồn gốc xuất tứ của sữa Cremo).

Với nguồn nguyên liệu sạch, quy trình chăn nuôi chuẩn mực, Sữa tươi Thụy Sỹ Cremo tự hào là thương hiệu quốc gia đạt chứng nhận IFS tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế, phiên bản 5. Ngoài ra, Cremo đã được nhiều chứng nhận về chất lượng & an toàn thực phẩm như:

- Suise Garantie: Chứng nhận nguồn nguyên liệu, sản xuất, và đóng gói tại Thụy Sỹ và không chứa các chất biến đổi gen (Non GMO)

- Bio.inspecta (CH): Chứng nhận organic tại Thụy Sỹ

- IFS: Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế, phiên bản 5

- ISO 9001 and ISO 14001: Quản lý chất lượng và quản lý môi trường

- ISO-CEI 17025 (STS 186): Kiểm định chất lượng đầy đủ từ phòng thí nghiệm hóa học và vi sinh

- FSSC 22000: Quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm

- OK Kosher (USA): Chứng nhận phù hợp cho cộng đồng Do Thái

- Halalcontrol (EU): Chứng nhận phù hợp cho cộng đồng Hồi Giáo

Sữa tươi Cremo – Nguồn sữa sạch từ Thụy Sỹ'.

Đặt hàng và giao hàng tận nơi qua:

Hotline: 1900 636 193 

Website: http://www.cremodairy.vn

 

Danh Mục Bài Viết

Bài Mới Nhất

Nhỏ bé, bình yên nhưng lại cực kỳ giàu có và thịnh vượng, Thụy Sĩ là vùng đất kết hợp hài hoà...
Những năm trở lại đây, thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều dòng sữa nhập khẩu từ các...
Các sản phẩm sữa nên được giữ trong ngăn giữa của tủ lạnh.   Gói riêng các loại phô mai khác...
Chiều cao là một trong những thước đo rất quan trọng để đánh giá quá trình phát triển của mỗi đứa...
Có một số người mắc chứng không dung nạp lactose, gây khó khăn trong việc lựa chọn thực phẩm....